SHINPOONG PHARMA VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “NGÔI SAO THUỐC VIỆT” LẦN 2

SHINPOONG PHARMA VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “NGÔI SAO THUỐC VIỆT” LẦN 2

Công ty TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo vừa được vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt” cho sản phẩm Varogel. Đây là danh hiệu vinh dự của ngành dược Việt Nam, do Bộ Y Tế trao tặng.

PGS.TS Lê Văn Truyền – Chuyên gia cao cấp Dược học, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế & TS. Vũ Tuấn Cường – Cục trưởng Cục Quản lý dược trao trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần 2 cho sản phẩm thuốc Varogel.

Năm 2014, Shinpoong Pharma là 1 trong 30 doanh nghiệp dược nội địa và 62 sản phẩm thuốc trong nước được thầy thuốc và nhân dân tin tưởng. Vào năm 2024, một lần nữa Shinpoong Pharma tiếp tục vinh dự được xướng danh nhận giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt” lần 2. Phải nói đó là một niềm tự hào mà Shinpoong Pharma luôn nỗ lực không ngừng để đạt được.

Tổng Giám đốc Hong Sang Kee tự hào nhận giải thưởng“Ngôi sao thuốc Việt” lần 2 cho sản phẩm Varogel.

Danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” được bình chọn trên bộ tiêu chí khoa học, rõ ràng, theo nguyên tắc khách quan, trung thực, là một sự ghi nhận, đánh giá về giá trị thực sự của sản phẩm trên thị trường cũng như trong khoa học. Giải thưởng này như tô đậm nét thêm cho sự khẳng định chất lượng của sản phẩm Thuốc trị loét dạ dày – tá tràng Varogel, tạo sự tin tưởng tuyệt đối đối với thầy thuốc và khách hàng khi lựa chọn, sử dụng thuốc do Shinpoong Pharma sản xuất.

Giải thưởng này là sự ghi nhận ý nghĩa từ các nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực y dược dành cho thuốc Varogel.

Theo ông Hong Sang Kee – Tổng Giám đốc Shinpoong Pharma chia sẻ “Varogel là một trong những sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp chúng tôi, được sản xuất dựa trên công thức đặc biệt để mang đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng và là sản phẩm chủ lực chiếm doanh thu lớn của Shinpoong Pharma. Varogel là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học một cách toàn diện và bài bản”.

Varogel đang được người tiêu dùng tin cậy chọn lựa trong điều trị loét dạ dày – tá tràng.

Thuốc trị loét dạ dày – tá tràng Varogel là sản phẩm của Shinpoong Pharma được bào chế ở dạng hỗn dịch, có vị ngọt nhẹ và thơm mùi bạc hà, nổi bật với công dụng điều trị các triệu chứng tăng tiết acid dạ dày, hội chứng dạ dày kích thích và trào ngược dạ dày – thực quản. 

Thuốc Varogel là một giải pháp hiệu quả cho những ai đang chịu đựng các triệu chứng khó chịu như ợ nóng, đầy hơi và khó tiêu, thường gặp trong các bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Ông Hong Sang Kee cũng nhấn mạnh thêm “Việc được trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt lần 2” không chỉ là một thành tựu mà còn là động lực quan trọng cho toàn thể công ty chúng tôi. Mục tiêu của Shinpoong Pharma không chỉ là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm tại Việt Nam, mà còn là việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và sáng tạo, áp dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ mới nhất. Điều này giúp công ty phát triển mạnh mẽ và mang lại những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất cho người dân Việt Nam”.

  Shinpoong Pharma đồng hành và thấu hiểu nhu cầu về sức khỏe của người Việt.

——————
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SHINPOONG DAEWOO
Trụ sở chính: 29 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0969.634.079

Chia sẻ