Giới thiệu

Đặt cam kết “Vì sức khỏe mọi người” vào từng sản phẩm, Shinpoong Pharma không ngừng nỗ lực tạo nên những giải pháp toàn diện về sức khỏe dựa trên gần 60 năm nghiên cứu khoa học, thành tựu về công nghệ và nguyên liệu tuyển chọn từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Đồng hành và thấu hiểu nhu cầu về sức khoẻ của người Việt, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được tối ưu hoá để giúp bạn sống trọn vẹn nhất trong từng giai đoạn hành trình sức khoẻ của mình.

  • Sản xuất và kinh doanh Thuốc.
  • Sản xuất và kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.
business area
Shinpoong Pharma
0
Năm thương hiệu dược phẩm Hàn Quốc
0
Năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam
0
+
Sản phẩm thuốc và dược phẩm bảo vệ sức khỏe
0
+
Nhà nghiên cứu & Dược sĩ phát triển công thức mới

TẦM NHÌN

tầm nhìn

GIÁ TRỊ

NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU. ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KỸ LƯỠNG BỞI CÁC CHUYÊN GIA HÀN QUỐC
Thông qua các tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia Hàn Quốc, nguyên liệu được tuyển chọn và nhập khẩu từ những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín và chất lượng đến từ Anh, Bỉ, Thụy Điển.

CÔNG THỨC DÀNH RIÊNG CHO THỂ TRẠNG NGƯỜI VIỆT
Công thức được nghiên cứu & phát triển tối ưu dựa trên nhu cầu và thể trạng đặc thù của người Việt Nam, phối hợp với xu hướng chăm sóc sức khoẻ & nền tảng khoa học kỹ thuật đang thịnh hành trên thế giới.

ĐẠT CHUẨN SẢN XUẤT QUỐC TẾ. ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH.

  • Nhà máy đạt chuẩn sản xuất quốc tế GMP-WHO.
  • Tất cả sản phẩm đều được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế.

Shin Poong Pharm’s Worldwide Network

NHÀ MÁY TẠI VIỆT NAM

Đảm bảo sản phẩm được sản xuất cho người Việt phải mang chất lượng hàng đầu nhưng có giá thành phù hợp, Shinpoong Pharma đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Biên Hoà, Đồng Nai trên diện tích 2.000 m2.
Chúng tôi tin sức mạnh của công nghệ chính là nền tảng đảm bảo chất lượng đồng đều và giá thành sản xuất hợp lý cho sản phẩm. Chính vì thế, Shinpoong Pharma đã không ngừng đầu tư và nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín với đầy đủ quy cách, được thiết kế 1 chiều với các khu vực nối tiếp như khu vực cấp phát nguyên liệu, khu vực pha chế, định hình, đóng gói cấp 1, đóng gói cấp 2. Tiêu biểu là dây chuyền sản xuất thuốc Gentrisone với công nghệ hoàn toàn tự động từ công đoạn đóng tuýp đến thành phẩm cuối cùng, được lắp đặt các cảm biến với độ nhạy cao để loại bỏ các sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất.

KHU VỰC KIỂM NGHIỆM

Để đảm bảo tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu và đánh giá độ ổn định một cách sát sao trước khi đưa ra thị trường, chúng tôi đã cho xây dựng khu vực kiểm nghiệm riêng biệt với khu vực sản xuất và bảo quản, phù hợp với yêu cầu của GLP. Đồng thời, phòng kiểm nghiệm hóa ly và vi sinh trong khu vực này cũng được bố trí tách biệt.

Phòng kiểm nghiệm vi sinh: được cấp khí sạch bởi hệ thống AHU. Khí cấp được làm mát bằng hệ thống khí gas giải nhiệt cục bộ và tách ẩm bằng hệ thống coil, và khí được lọc qua lọc G4 và lọc F8 tại AHU, và lọc cuối HEPA H13 (cho cấp D), lọc cuối HEPA H14 (cho cấp C và cấp B).

Phòng kiểm nghiệm hóa lý: được cấp khí sạch bởi hệ thống AHU và khí được lọc qua lọc G4 và lọc F8 tại AHU, đồng thời có các quạt hút cục bộ với hệ xử lý khí để đảm bảo môi trường làm việc an toàn. Phòng trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như hệ thống sắc ký lỏng (HPLC), sắc ký khí(GC), máy quang phổ hồng ngoại (UV), tử ngoại (FT-IR), máy quang phổ hấp thụ nguyên tử(AAS)… Các kiểm nghiệm viên đều có chuyên môn cao, kỹ năng kiểm nghiệm thành thạo để đảm bảo phân tích nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn tham chiếu USP, EP, BP, JP…hiện hành.

Dưới sự giám sát và kiểm tra của các chuyên gia Hàn Quốc, các tiêu chuẩn WHO-GMP được tuân thủ nghiêm ngặt và chặt chẽ trong tất cả các khâu trong quy trình sản xuất. Từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm đều được thực hiện và kiểm soát theo các quy trình thao tác chuẩn (SOP).

KHO BẢO QUẢN

Điều quan trọng không kém là đảm bảo sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất trước khi đến tay người sử dụng. Trên tiêu chí đó, kho bảo quản nguyên liệu, bao bì và thành phẩm ở Shinpoong Pharma được bố trí riêng biệt, đảm bảo luôn được cấp khí, môi trường sạch và đạt tiêu chuẩn thực hành bảo quản thuốc tốt GSP do Bộ Y tế chứng nhận.

VỀ SHINPOONG PHARMA