[LỄ BẾ MẠC] 🎾 GIẢI QUẦN VỢT CÚP SHINPOONG NGÀNH Y TẾ KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG LẦN THỨ 14 NĂM 2023

[LỄ BẾ MẠC] 🎾 GIẢI QUẦN VỢT CÚP SHINPOONG NGÀNH Y TẾ KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG LẦN THỨ 14 NĂM 2023

[LỄ BẾ MẠC]
🎾GIẢI QUẦN VỢT CÚP SHINPOONG NGÀNH Y TẾ KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG LẦN THỨ 14 NĂM 2023
❤Công ty TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo đã đồng hành và cùng Sở y tế các tỉnh ĐBSCL tổ chức thành công 13 giải đấu SHINPOONG TENNIS CUP trong suốt 17 năm qua.
Giải đấu thứ 14 lần này nữa khẳng định sự cam kết lâu dài của Shinpoong Daewoo cho một ngành Y Dược VN phát triển toàn diện và bền vững.
👏👏Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, gây cấn với nhiều pha bóng đẹp, tinh thần thi đấu fairplay của các vận động viên cũng như sự điều hành công tâm của đội ngũ trọng tài. Ngày 10/12 vừa qua , Sở Y tế Bạc Liêu phối hợp với Sở VHTT và DL tỉnh Bạc Liêu và Nhà tài trợ chính Công ty TNHH dược phẩm Shinpoong Daewoo cùng long trọng tổ chức “Lễ Bế mạc giải Quần vợt ngành Y Tế khu vực ĐBSCL tranh cúp Shinpoong lần thứ 14 năm 2023”
🥳Xin chúc mừng các Đoàn Tham Gia, chúc mừng các Vận Động Viên đã đoạt thành tích Tốt nhất của giải đấu SHINPOONG TENNIS CUP 2023.
🍀Với tiêu chí và chính sách chất lượng hướng mạnh mẽ đến mục đích của Công ty Shinpoong là VÌ SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI, giải đấu trở thành nhịp cầu kết nối, hội ngộ, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đồng nghiệp ở tỉnh thành khác và siết chặt hơn nữa tinh thần đồng đội qua ngôn ngữ của thể thao.

Chia sẻ