Kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty Dược Phẩm Shinpoong trao nhiều phần quà ủng hộ trẻ em khó khăn.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM SHINPOONG DAEWOO VIỆT NAM
VÌ SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI

Mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Dược Phẩm Shinpoong tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1996, đến nay nhờ vào sự ủng hộ cùng niềm tin của người tiêu dùng Việt, Công ty Dược Phẩm Shinpoong Việt Nam đã có thể vui mừng kỷ niệm 25 hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Đồng hành và thấu hiểu nhu cầu về sức khoẻ người Việt trong suốt chặng đường 25 năm qua, mỗi sản phẩm của SHINPOONG đều được tối ưu hoá để giúp bạn sống trọn vẹn nhất trong từng giai đoạn sức khoẻ. Với tinh thần hân hoan đón Bình Thường Mới, Shinpoong lại sắp “thêm tuổi mới”, Shinpoong mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều ưu đãi và quà tặng như một sự tri ân sâu sắc.
Đáp lại lòng tin yêu của khách hàng, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong tình hình đại dịch.

Shinpoong ủng hộ nhiều phần quà cho 4 trại trẻ mồ côi: Tổng giá trị đóng góp 160,000,000 VNĐ.

Vì vậy, nhân ngày kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, Ban Lãnh Đạo Shinpoong Pharma Việt Nam quyết định trao các phần quà ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - thế hệ lãnh đạo tương lại của đất nước như một cách thể hiện sự chung sức và đồng hành của chúng tôi. Shinpoong ủng hộ nhiều phần quà cho 4 trại trẻ mồ côi: Tổng giá trị đóng góp 160,000,000 VNĐ.

Shinpoong Pharma Việt Nam luôn đồng hành cùng sự phát triển của người Việt, vì một tương lai tươi sáng hơn.

Nguồn:https://www.facebook.com/shinpoongpharma/